Thông tin về điện thoại Land Rover XP3400 mạnh mẽ, giá hấp dẫn - Chrysler 100 Forum
 
Thread Tools
post #1 of 1 Old 02-21-2017, 08:58 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Feb 2017
Posts: 2
(Thread Starter)
Thông tin về điện thoại Land Rover XP3400 mạnh mẽ, giá hấp dẫn

Theo đánh giá của giới công nghệ th́ chiếc điện thoại Land Rover XP3400 gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế mạnh mẽ, có phần nam tính, được trang bị viên pin “khủng” bán ra với một mức giá hấp dẫn.

Phong các bụi bặm Land Rover XP3400 thu hút sự chú ư của người sử dụng ở vẻ ngoài hầm hố, mạnh mẽ. Máy được bao bọc bởi lớp cao su nhân tạo cứng cáp, đem đến cho người dùng cảm giác cầm khá đầm tay, chắc chắn. Lớp bọc cao su này c̣n giúp máy chịu được lực khá tốt, chống va đập. Nếu bạn nap tien dien thoai Vinaphone Online kết hợp dung với sản phẩm th́ thật tuyệt vời.


Điện thoại Land Rover XP3400

Thiết kế trang bị những đường phủ quanh máy c̣n khiến điện thoại chống trơn trượt, tạo sự chắc chắn khi người dùng sử dụng ngay cả khi tay c̣n ướt. Không chỉ ấn tượng ở thiết kế bên ngoài, Land Rover XP3400 c̣n có đặc điểm nổi bật về dung lượng pin. Theo nhà sản phẩm, máy được trang bị dung lượng pin khủng lên đến 12.000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 15-20 ngày, cho người dùng thỏa sức sử dụng trong nhiều ngày mà không lo hết pin, sập nguồn.

Land Rover XP3400 cũng có thể trở thành viên pin dự pḥng khi cần thiết, cung cấp, chia sẻ năng lượng với các thiết bị smartphone hiện nay. Cổng kết nối chuẩn của điện thoại pin khủng giúp máy kết nối dễ dàng với hầu hết điện thoại thông minh, vốn có dung lượng pin yếu, không đủ để trải nghiệm, hay giải trí. Thực hiện cách mua thẻ điện thoại Online nhanh chóng với điện thoại này bạn nhé.


Điện thoại Land Rover XP3400 có viên pin khủng
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả smartphone cũng như XP3400 để vừa có thể giải trí online trên smartphone, vừa nghe gọi, liên lạc liên tục với điện thoại Land Rover XP3400. Trong trường hợp nhu cầu online của bạn không quá cao th́ bạn vẫn có thể sử dụng riêng điện thoại Land Rover XP3400 để truy cập mạng. V́ máy vẫn có khả năng online, truy cập Internet, online Facebook tốt với chế độ 2G ổn định.

Thực tế trải nghiệm hay giải trí trên máy XP3400 đều cho cảm giác ấn tượng nhờ bộ loa ngoài tốt, chất lượng đỉnh cao để bạn có thể xem phim MP4, nghe nhạc MP3, cùng camera 3 MP, đáp ứng nhu cầu ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Máy c̣n được trang bị tính năng 2 SIM 2 sóng, cho phép bạn tiết kiệm hơn khi phân chia riêng biệt một sim chuyên nghe gọi, một sim để cài đặt các gói cước 3G phù hợp. Thực hiện thêm cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao nhanh chóng thuận tiện khi thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu có sóng 3G.
huydv is offline  
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Chrysler 100 Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in

Human Verification

In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are Off

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome